Dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính tại nhà, siêu nhanh chóng

Tiện lợi, bền đẹp là những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính. Ngày nay, rất nhiều gia đình lựa chọn nhôm kính làm cửa trong ngôi nhà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thì hệ thống cửa nhôm kính sẽ không thể nào tránh khỏi những hư hỏng, xê dịch hay vỡ kính,….. Vậy đâu là nơi chuyên cung cấp dịch vụ  sửa cửa nhôm kính bị hư hỏng, xê dịch tại TP HCM uy tín?

Hưng Việt Door – Đơn vị sửa cửa nhôm kính hàng đầu

  • Lấy uy tín và chất lượng làm phương châm hoạt động: “Tất cả vì khách hàng”.
  • Kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, dứt điểm không bệnh vặt.
  • Đã từng giải quyết các trường hợp cực kỳ khó như: Cửa nhôm kính bị kẹt, cửa bị mất lực hãm, cửa phát ra tiếng kêu khó chịu,… với chất lượng hoàn hảo, sau khi sửa nhiều năm không bị lại.
  • Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo: thông tin khách hàng được lưu trữ bằng phần mềm, thông suốt toàn hệ thống, cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.
  • Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho lắp đặt sửa chữa thay thế linh kiện cửa nhôm kính lên đến 50%.

5 lỗi thường gặp trên cửa nhôm kính và cách khắc phục chỉ tốn 5 phút

1. Cửa nhôm kính bị kẹt

Sau một thời gian sử dụng, cửa nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu cùng với bị kẹt cứng thì rất có thể bản lề của cửa đã cũ hoặc bị bụi bẩn tích quá lâu.

Cách khắc phục: Bạn tiến hành vệ sinh lại bản lề cửa, tra dầu và tiến hành đóng mở cửa đến khi nào cửa hoạt động bình thường thì dừng lại.

2. Gioăng cao su bị bong ra khỏi khung nhôm của cửa nhôm kính

Qua nhiều năm sử dụng, phần gioăng cao su sẽ bị bong ra làm cho cửa bị hở không còn khít như ban đầu, tạo điều kiện cho bụi bẩn bám vào khiến cửa bị mất thẩm mỹ. Nếu bạn không khắc phục cửa cách nhiệt, cách âm sẽ không tốt, nước mưa từ bên ngoài có thể tạt vào nhà. Để lâu dài cửa sẽ gặp những hư hỏng nặng nề hơn.

Cách khắc phục: Với lỗi này bạn có thể áp dụng cách sửa cửa nhôm kính đơn giản là dùng keo dính chuyên dụng để cố định lại phần cao su đã bong ra. Một số loại keo như keo Apollo Silicone, Dow corning,… được đánh giá khá hiệu quả.

3. Khóa cửa nhôm kính bị kẹt

Đây được coi là lỗi phổ biến nhất ở cửa nhôm kính, nguyên nhân là do sau một thời gian sử dụng, do chất lượng nhôm cùng với chất lượng khóa kém khiến các chốt và khóa sẽ bị gãy gây nên hiện tượng kẹt cứng.

Cách khắc phục: Trong trường hợp bạn có thể phá khóa thì hãy tiến hành phá khóa khóa nếu không hãy gọi cho các đơn vị sửa chữa cửa nhôm kính uy tín để họ tiến hành phá khóa và thay thế bộ khóa chất lượng cao hơn.

4. Cửa nhôm kính mở trượt kêu to

Nếu trong lúc bạn đóng/mở, cả phát ra tiếng kêu khó chịu và di chuyển nặng nề thì thì rất có thể là bánh xe trợ lực của cửa đã bị hỏng cần phải được thay thế.

Cách khắc phục: Bạn tiến hành thay thế bánh xe mới cho cửa. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự thay được thì hãy liên hệ cho thợ sửa chữa để có thể thay thế bánh xe mới phù hợp với bộ cửa nhà bạn

5. Phụ kiện cửa nhôm kính có dấu hiệu rỉ sét

Việc các phụ kiện bị rỉ sét là điều không thể tránh khỏi sau thời gian dài sử dụng. Nếu để lâu dài sẽ có thể ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều chi phí thay thế.

Cửa sử dụng trong thời gian dài

Cách khắc phục: Tiền hành tháo các phụ kiện đã bị rỉ sét. Đánh bóng lại các phụ kiện, sử dụng xịt RP7 để loại bỏ các chỗ rỉ sét cứng đầu.